ข้อตกลงและเงื่อนไข

โปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อตอบแทนเทรดเดอร์ ผู้ใช้บริการของ GOFX.com ยกระดับการลงทุนของคุณให้คุ้มค่ายิ่งขึ้น รับรางวัลมากมายแบบไม่ต้องรอลุ้น ไม่ว่าจะเป็น Gadget สุดทันสมัย ไปจนถึงรถยนต์สุดหรูหลากหลายแบรนด์เช่น Maserati, Porshe, คูปองเงินสด และของรางวัลอีกมากมายที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

กรุณาอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ ดังต่อไปนี้อย่างละเอียด โดยในการเข้าร่วมกิจกรรม Loyalty Program ของทาง GOFX.com ถือว่าท่านตกลงที่จะผูกพันตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้บริการนี้

ก. เงื่อนไขและข้อตกลงของลอยัลตี้โบนัสโปรแกรม

1. GOFX.com อยู่ภายใต้การดำเนินงานของ GOFX Limited ซึ่งเป็นผู้ค้าหลักทรัพย์ที่ได้รับจากการจดทะเบียน หมายเลข 25865BC2020 มีที่อยู่ที่ใช้จดทะเบียนคือ Suite 305, Griffith Corporate Centre, P.O.Box 1510, Beachmont, Kingstown, St. Vincent and the Grenadines.

2. ลอยัลตี้โบนัสโปรแกรม คือโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อตอบแทนเทรดเดอร์ ผู้ใช้บริการของ GOFX.com โดยท่านจะได้รับของรางวัลอันมีค่ามากมายตั้งแต่ GOFX Premium Product, คอร์สสอนการเทรด จากสถาบัน GOTA Go Trade Academy, Gadget สุดทันสมัย ไปจนถึงรถยนต์สุดหรูหลากหลายแบรนด์เช่น Maserati, Porshe เป็นต้น เพียงทำการซื้อ-ขาย และสะสมแต้มให้ครบ ท่านก็สามารถนำคะแนนที่ท่านสะสมไปแลกเป็นของรางวัลต่าง ๆ ที่ต้องการได้แล้ว

ข. คำศัพท์

1. Go Point คือ หน่วยคะแนนที่ได้จากการทำรายการ ซื้อ-ขาย ภายใต้ลอยัลตี้โบนัสโปรแกรม
2. GO Trader คือ สถานะระดับที่ 1
3. Advance Trader คือ สถานะระดับที่ 2
4. Expert Trader คือ สถานะระดับที่ 3
5. Master Trader คือ สถานะระดับที่ 4

ค. บทบัญญัติทั่วไป

1. สถานะลอยัลตี้โบนัสโปรแกรม คือ ระดับของเทรดเดอร์ที่เข้าร่วมลอยัลตี้โบนัสโปรแกรม โดยการเลื่อนระดับจะขึ้นอยู่กับการสะสมคะแนน (GO Point) ซึ่งจะถูกคำนวณจากปริมาณการซื้อ-ขาย (Lot) ของเทรดเดอร์

2. ในแต่ละสถานะลอยัลตี้โบนัสโปรแกรม จะได้รับคะแนน GO point ที่แตกต่างกันดังนี้

2.1 ตารางสถานะลอยัลตี้โบนัสต่อคะแนนที่ได้รับ

2.2 ตัวอย่างเช่น เมื่อเทรดเดอร์อยู่ในสถานะ Go Trader และซื้อ-ขาย 10 ล็อต เทรดเดอร์จะได้รับ (10 ล็อต X 10 GO point) = 100 GO point และเมื่อเทรดเดอร์ได้รับการเลื่อนขั้นเป็น Advance Trader และซื้อ-ขาย10 ล็อต เทรดเดอร์จะได้รับ (10 ล็อต X 12 GO point) = 120 GO point เป็นต้น

2.3 กรณี ‘บัญชี Low Spread’ จำนวนล็อตของลูกค้าจะถูก หารด้วย 10 กล่าวคือ 1 ล็อต ของบัญชี Low Spread จะได้รับคะแนนตามตารางดังต่อไปนี้

จะเริ่มนับโบนัสลอยัลตี้ของบัญชี Low spread ตั้งแต่วันที่ 8 พฤศจิกายน 2566 เป็นต้นไป

2.4 กรณี ‘บัญชีมินิ’ จำนวนล็อตของลูกค้าจะถูก หารด้วย 100 เพื่อเปลี่ยน USC เป็นหน่วย USD ก่อนถูกคำนวณเป็นคะแนนในลอยัลตี้โปรแกรม กล่าวคือ 1 ล็อต ของบัญชีมินิ จะได้รับคะแนนตามตารางดังต่อไปนี้

3. เทรดเดอร์ของ GOFX.com ที่เปิดบัญชีจริง ทุกท่านจะมีสิทธิ์เข้าร่วมลอยัลตี้โบนัสโปรแกรม โดยอัตโนมัติไม่ต้องมีการลงทะเบียนใดๆเพิ่มเติม โดยเทรดเดอร์ทุกท่านจะได้สถานะ Go Trader เป็นสถานะเริ่มต้น ยกเว้นบัญชี BONUS $30 และ DEMO

4. คะแนนสะสมและล็อตสะสมลอยัลตี้ของเทรดเดอร์จะถูก ‘รีเซท’ เป็น ‘คะแนนและล็อตสะสมเริ่มต้นของสถานะปัจจุบัน’ หากไม่มีการเคลื่อนไหว บัญชีเป็นระยะเวลา 6 เดือน และสถานะของเทรดเดอร์จะไม่ถูก ‘รีเซท’

5. ในกรณีที่บัญชีของเทรดเดอร์ถูก ‘รีเซทคะแนนสะสมและล็อตสะสมลอยัลตี้’ จะไม่สามารถทำการกู้คะแนนที่ถูกรีเซทไปได้ แต่เทรดเดอร์สามารถ เริ่มสะสมคะแนนใหม่ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด หากเริ่มการซื้อ-ขายใหม่แล้ว เทรดเดอร์จะไม่สามารถรับรางวัลซ้ำกับรางวัลที่เคยแลกก่อนถูก รีเซทคะแนนได้ เพื่อทำการรับรางวัลต่อ เทรดเดอร์จะต้องซื้อ-ขาย และสะสมคะแนนให้ครบเทียบเท่าคะแนนล่าสุดก่อนถูกรีเซทคะแนน

6. เทรดเดอร์ทุกท่านจะได้รับการยกระดับสถานะลอยัลตี้โบนัสโปรแกรม จากการสะสมจำนวนล็อตการซื้อ-ขาย หากเทรดเดอร์ท่านใดทำการ ซื้อ-ขายจำนวนมาก สถานะลอยัลตี้โบนัสโปรแกรม ก็จะสูงขึ้นไปด้วย และคะแนนที่ได้รับก็จะเพิ่มขึ้นเช่นกัน โดยคะแนนของจำนวนล็อตการเทรดจะถูกจ่ายไปยังบัญชีของเทรดเดอร์โดยอัตโนมัติ (ดูหลักการคำนวณแต้มในข้อ 2.1)

6.1 คะแนน GO point ไม่สามารถทำการถ่ายโอนไปให้บัญชีประเภทอื่นภายใต้ชื่อเดียวกัน หรือบัญชีของบุคคลอื่นได้

7. ข้อกำหนดการแลกของรางวัล แต้มของสถานะลอยัลตี้โบนัสโปรแกรม เป็นคะแนนที่เอาไว้แลกของรางวัลพิเศษสำหรับเทรดเดอร์ GOFX.com โดยวิธีการคำนวณคะแนนจะเป็นไปตามสูตร (ดูในข้อ 2.2) ซึ่งการแลกของรางวัลมีข้อกำหนด ดังนี้

 1. เทรดเดอร์สามารถแลกคะแนนเป็นของรางวัลต่างๆ ได้ตามสถานะลอยัลตี้โบนัสโปรแกรม ในปัจจุบันของท่าน โดยในการแลกของรางวัล เทรดเดอร์จะต้องมีคะแนน GO point ที่เพียงพอและทำครบตามเงื่อนไขที่กำหนด
 2. หากเทรดเดอร์ได้ทำการแลกของรางวัลตามสถานะลอยัลตี้โบนัสโปรแกรมที่ต้องการ คะแนนของท่านจะไม่ถูกลดลงและคะแนนจะถูก เพิ่มขึ้นเรื่อยๆจากจำนวนล็อตที่เทรดเดอร์ซื้อ-ขาย เทรดเดอร์สามารถเพลิดเพลินไปกับการปลดล็อคของรางวัลสุดพิเศษไปเรื่อยๆ
 3. เทรดเดอร์สามารถดำเนินการขอแลกของรางวัลได้ใน Member Area โดยทำการกดเลือกของรางวัลที่ท่านต้องการและกดดำเนินการขอแลกของรางวัล จากนั้นท่านจะได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ภายใน 1 วันเพื่อแจ้งรายละเอียดของการรับรางวัลต่อไป
 4. ในการ “แลกคะแนนเป็นเงิน” เทรดเดอร์สามารถกดรับคูปองเงินได้ในแคตตาล็อกของรางวัล โดยคูปองนี้สามารถเปลี่ยนเป็นเงินในระบบ และสามารถถอนออกได้
 5. หลังจากได้รับการอนุมัติคำขอรับรางวัลแล้ว GOFX.com จะกระทำการมอบของรางวัลภายใน 30 วันทำการ ในกรณีที่ของรางวัลมีการ ขาดตลาด การดำเนินการอาจมีความล่าช้าออกไป โดยจะมีการแจ้งสถานการณ์ดำเนินการให้ทราบอยู่เสมอ
 6. ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการดำเนินการทั้งหมด เช่น ค่าขนส่งสินค้า ภาษี และอื่น ๆ ผู้รับรางวัลจะต้องรับผิดชอบส่วนต่างนั้นเองทั้งหมด โดยต้องทำการชำระภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% ก่อนรับของรางวัล
 7. GOFX.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อคุณภาพและการบริการหลังการขายใด ๆ ของสินค้าต่าง ๆ ที่มอบให้แก่ผู้รับรางวัล
 8. GOFX.com ขอสงวนสิทธิ์ในการใช้ภาพถ่าย และวีดีโอของเทรดเดอร์กิจกรรมเพื่อการประชาสัมพันธ์หรือการตลาด
 9. หากบริษัทไม่สามารถติดต่อเทรดเดอร์ได้ หรือเทรดเดอร์ไม่ตอบรับการติดต่อภายใน 28 วัน ของรางวัลนั้นจะถูกยกเลิก
 10. บริษัทจะมีกำหนดการอัปเดตของรางวัล ทุก 6 เดือน อาจะเป็นการอัปเดตสินค้าทั้งหมด หรือแค่บางชิ้นเท่านั้น

8. บทบัญญัติข้อสุดท้าย

 1. GOFX.com ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือปรับปรุงข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 2. GOFX.com ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการให้รางวัลแก่เทรดเดอร์ที่มีที่มาของแต้มที่น่าสงสัยว่าอาจจะมาจากพฤติกรรมที่น่าสงสัย ในกรณีที่ข้อกล่าวหาได้รับการพิสูจน์ว่ามีความโปร่งใส คะแนนของการซื้อ-ขายทั้งหมดที่ถูกระงับจะถูกจ่ายคืนให้กับบัญชีของเทรดเดอร์โดยอัตโนมัติ
 3. หากเทรดเดอร์ไม่ต้องการเข้าร่วมในลอยัลตี้โบนัสโปรแกรม เทรดเดอร์สามารถทำได้โดยแจ้งมาที่ศูนย์บริการเทรดเดอร์ของ GOFX.com ทาง GOFX.com จะดำเนินการตามคำร้องขอของท่านและแจ้งให้ทราบต่อไป
 4. การเข้าร่วมลอยัลตี้โบนัสโปรแกรม คือการที่เทรดเดอร์ยินยอมเงื่อนไขและข้อตกลงของ ลอยัลตี้โบนัสโปรแกรม